CENTA RIVERSIDE VIỆT NHÂN BẮC NINH

Centa Riversie siêu phẩm bên dòng sông tào khê

Dự án CentaRiverside nằm trong vòng ven sông tào Khê uốn quanh đây là một dự án khu đô thị không gian hài hòa  được đính hướng và phát triển hướng tới không khí trong lành ngay giữa vùng thủ đô, đây là khu sinh thái ven sông điều hòa tự nhiên của thiên nhiên đẳng cấp do Chủ đầu tư Việt Nhân Bắc Ninh phát triển. Dự án Centa Riverside từ sơn giá hấp dẫn và cơ hội sinh lời cho các nhà đâì tư tại Bắc Ninh và các vùng xung quanh. Centa Riverside có tổng quy mô quy mô 40 Ha tạo ra hơn 1000 mái ấm cho các chuyên gia trong và ngoài nước và người dân nơi đây.

 

Centa riverside việt nhân bắc ninh

Centa Riverside từ sơn nằm trong quần thể Đại đô thị Centa City Việt Nhân Từ Sơn đầu tư 160ha chuẩn mực Singapore lớn nhất Thành Phố TỪ SƠN và cũng là quỹ đất vàng cuối cùng của Bắc Binh. Kết nối giao thông  thuận_tiện: Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 15 phút di chuyển, 30 phút đến sân bay Nội Bài và 10 phút đến thành phố Bắc Ninh. Hệ thống hạ tầng đồng bộ bài bản, tiện ích trong tầm tay: siêu thị, bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại,

Đây là những sản phẩm shophouse cuối cùng tại khu đô thị từ sơn Bắc Ninh cũng là sản phẩm duy nhất sở hữu 4 mặt tiền trung tâm của đại đô thị Vsip. Dự án centa Riverside nằm trong một quần thể đẳng cấp tại trung tâm vùng thu đô với công viên sinh thái rộng lớn, các căn nhà hướng ra Sông Tào Khê thơ mộng tạo nên bức tranh sinh động thuần chất thiên nhiên mỹ miều ngay giữa lòng Từ Sơn. Kiến trúc thiết kế hiện đại và sang trọng cho bạn cảm giác an nhiên thoải mái nhất được thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.


Centa riverside