Centa Riverside Từ Sơn Nơi Đáng Sống Trung Tâm vùng Thủ Đô

Khu đô thị Centa Riverside Từ Sơn phát triển theo mô hình thành phố sinh thái với tổng diện tích quy hoạch 40ha. Dự án sử dụng hơn 40% diện tích dự án cho cây xanh và mặt nước nên Centa Riverside được ví như “lá phổi xanh” của vùng thủ đô, mang đến không gian sống trong lành lý tưởng cho cư dân. tinh thần và sức khỏe.

Sống tại Centa Riverside, khách hàng sẽ biến mọi khoảnh khắc của cuộc sống trở thành khoảnh khắc riêng tư khi được thừa hưởng trọn vẹn đường dạo bộ nội khu, khu thể thao, công viên liên hoàn, trường học, siêu thị, bệnh viện, ... một.Theo xu hướng đầu tư ra các khu ngoại vi hiện nay, việc tìm hiểu hướng đi và dự đoán quy hoạch hạ tầng đô thị luôn có thể tạo ra những lợi thế bất ngờ và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản. Trong số đó, bất động sản Bắc Ninh là thị trường lạc quan nhất đối với các chuyên gia quy hoạch.

Không chỉ sở hữu những không gian xanh ấn tượng, Centa Riverside còn là cửa ngõ giao thương thông thương, nằm trong quần thể siêu đô thị sầm uất được quy hoạch thông minh và tích hợp nhiều tiện ích. Dự án Centa Riverside cũng đã tạo được niềm tin và sức hút mạnh mẽ trên thị trường khi nguồn cung tại đây ngày càng khan hiếm, tiềm năng tăng giá vẫn còn cao do lượng khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm ngày càng nhiều.

Bên cạnh những thành tựu nêu trên, Bắc Ninh tiếp tục đầu tư quy hoạch hạ tầng để xây dựng thành phố thông minh mở, gây chú ý trong năm 2021 luôn đứng đầu thị trường bất động sản hấp dẫn nhất miền Bắc. Tăng 41% so với năm 2020.

Khi tỉnh Bắc Ninh chính thức thành lập thành phố Từ Sơn và tham vọng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương quản lý, tỉnh Bắc Ninh có những lợi thế và cơ hội rất lớn, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.


Bắc Ninh tiếp tục đón những làn sóng đầu tư mới, tốc độ tăng trưởng hiện nay đứng trong tốp 10 cả nước với tổng GRDP tăng 6,9% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, Bắc Ninh có 14/15 chỉ tiêu quốc gia đứng trong tốp 10, trong đó có 5/15 chỉ tiêu dẫn đầu cả nước là: Giá trị sản lượng công nghiệp; hàng xuất khẩu; tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia; tỷ lệ sửa chữa của các phòng học;

Quy hoạch khu đô thị Centa Riverside đồng bộ, bài bản cũng góp phần tạo nên bức tranh tổng thể của đô thị Bắc Ninh, đưa Bắc Ninh đến gần hơn với mục tiêu là thành phố trực thuộc Trung ương.

Một phần quan trọng của toàn cảnh thành phố Bắc Ninh năm 2022

Dự án Centa Riverside từ sơn tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, ngay trung tâm thành phố Từ Sơn, được coi là một bộ phận quan trọng của cảnh quan đô thị vùng thủ đô, cách Hà Nội chỉ 15 phút di chuyển, có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các nhà đầu tư. Đến cơ sở hạ tầng tiện ích của thủ đô, sân bay Nội Bài và các cảng biển quốc tế, cửa khẩu. Centa Riverside tọa lạc tại cửa ngõ giao thương giữa Hà Nội và Bắc Ninh, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu và gần gũi với mọi nơi.Năm 2021, Bắc Ninh được các chuyên gia đánh giá là thị trường tiềm năng, có tốc độ phát triển nhanh, liên tục đứng đầu cả nước về các chỉ tiêu kinh tế - xã hội và quy hoạch, dự báo phát triển mạnh mẽ vào năm 2022. Đây sẽ là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản tại đây.

Là ngôi sao sáng trong quần thể siêu đô thị Bắc Ninh được quy hoạch đồng bộ và bài bản - được coi là một trong những khu đô thị đáng sống nhất vùng thủ đô với không gian sống xanh và cộng đồng dân cư chất lượng. Centa Riverside phồn hoa mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống khác biệt, phong cách sống tiện nghi như khu đô thị đẳng cấp quốc tế và cơ hội sinh lời siêu khủng.

Centa Riverside Từ Sơn Bắc Ninh - tạo nên bức tranh đô thị Bắc Ninh hoàn chỉnh vào năm 2022

Khu đô thị Centa Riverside không chỉ sở hữu không gian xanh ấn tượng mà còn là cửa ngõ giao thương thông thương, nằm trong quần thể siêu thành phố sầm uất, quy hoạch thông minh và phức hợp. Centa Riverside cũng đã tạo được niềm tin và sức hút mạnh mẽ trên thị trường khi nguồn cung tại đây ngày càng khan hiếm, tiềm năng tăng giá vẫn còn cao do lượng khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm ngày càng nhiều.

Centa Riverside từ sơn nói riêng còn chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ chủ đầu tư uy tín, tính pháp lý hoàn chỉnh, nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn, linh hoạt, chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dân và cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chủ đầu tư. các năm.