Centa Riverside từ sơn thành phố ven sông cho thị trường bất động sản vùng thủ đô

 Theo đánh giá của các chuyên gia, mảng xanh là một trong những yếu tố hấp dẫn các dự án nhà ở hiện nay. Đối với nhiều người, thước đo giá trị sống không còn là những tiện ích riêng, những con phố sôi động mà là giây phút thư thái trong không gian trong lành, bầu không khí trong lành, thiên nhiên trong lành.

 Nếu như những năm trước người dân thủ đô sống trong nội đô chật chội, sôi động thì hiện nay xu hướng sống trong khu đô thị khép kín, khi nhu cầu của người dân bắt đầu thay đổi.

Khu vực ven sông như khu đô thị centa riverside thực sự là điểm đến lý tưởng do xu hướng người dân ngày càng có ý thức về sức khỏe và muốn tránh xa các khu dân cư đông đúc, nhạy cảm và sống gần với môi trường trong lành.

 
Trục đường chính từ ngoại ô vào trung tâm thành phố đã hoàn thành và thông xe, các rào cản khoảng cách cũng được dỡ bỏ. Đặc biệt hiện nay, nhiều nhà đầu tư có xu hướng phát triển các khu đô thị ven đô như dự án centa riverside, tích hợp các dịch vụ công cộng quy mô lớn và không chỉ đầu tư vào quy hoạch hạ tầng, khu thương mại, trường học, trường học quốc tế, bệnh viện cao cấp và các trung tâm thương mại. .. cũng đang ngày càng mở rộng, nên dù ở xa trung tâm thành phố, người dân vẫn có thể trải nghiệm những công cụ thông minh và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. trung tâm thành phố.

 

Những yếu tố trên chính là “hiệu ứng đòn bẩy” giúp người dân thủ đô và nhiều nhà đầu tư không ngại bỏ tiền vào lĩnh vực bất động sản vùng ven, giúp họ hiện thực hóa giấc mơ về không khí trong lành. Các khu cây xanh được bảo vệ khỏi dịch bệnh.

 


Tọa lạc tại trung tâm Từ Sơn, Centa Riverside được coi là khu phức hợp dịch vụ thành phố công nghiệp hoàn chỉnh và hiện đại nhất Việt Nam, với hệ sinh thái xanh, công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc, nhà ở, học tập và vui chơi bền vững.

 

Quần thể đô thị vsip với tổng diện tích 160 ha, chủ đầu tư sẽ sử dụng hơn 40% diện tích cho mảng xanh, mặt nước và tiện ích công cộng, đưa dự án trở thành “lá phổi xanh” giữa trung tâm thành phố.

 

Từ ý tưởng xây dựng một thành phố siêu nhỏ, tiếp cận mọi công cụ trong tay, chủ đầu tư đã quy hoạch thành phố lớn Centa riverside kết hợp các tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng kỹ thuật. Công nghệ, hạ tầng xã hội và công trình hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp, bền vững và mang đến những lựa chọn nhà ở phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các phân khu đô thị: Belhomes, Centa City, Centa Riverside và Centa Diamond, với tổng diện tích hơn 100 ha.

 

Ngoài hệ thống khu liên hợp thể thao, vui chơi giải trí, dự án còn có hệ thống công viên liên hoàn như công viên thể thao, công viên sinh thái, công viên nhạc nước,… cùng những con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh…

 


Singapore nói riêng hiện có một số dự án FDI điều chỉnh tăng vốn, đầu tư gần 1 tỷ USD xây dựng hạ tầng đô thị và dịch vụ Centa riverside, các dịch vụ công cộng hiện đại bậc nhất vùng thủ đô, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại ,. .. đặc biệt là Khu công nghệ cao Inno Biz-Hub rộng 20 ha với 23 cao ốc văn phòng sẽ nâng siêu đô thị lên một tầm cao mới và thay đổi bộ mặt của toàn khu vực.

 

Luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư đã phát triển hệ thống công cụ nội khu ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi cư dân từ nhà ở, vui chơi, giải trí, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe và hoạt động thể chất. Vừa mang đến sự tiện nghi hiện đại cho cư dân, vừa có thể tận hưởng sự yên bình và thư thái ngay tại phòng khách, mang đến cảm giác cân bằng trong cuộc sống.