Dự Án Centa Riverside Đô Thị Singapore Thu Nhỏ Giữa Tp Từ Sơn

Tọa lạc ngay giữa trung tâm vùng thủ đô, Dự án khu đô thị Centa Riverside Từ Sơn đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn về một siêu đô thị “xanh” với tiềm năng mạnh mẽ và sự sang trọng, khác biệt, đó là khu đô thị Centa Riverside Từ Sơn ven sông trung tâm Đẳng cấp Singapore.

Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Dự án Centa Riverside Từ Sơn nằm bên sông được coi là khu phức hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị hoàn chỉnh và hiện đại nhất Việt Nam, theo tiêu chuẩn hệ sinh thái xanh quốc tế, tạo ra một nơi làm việc, sinh sống, học tập bền vững và môi trường giải trí.


Khu công nghệ cao INNO BIZHUB


Nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội - hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển rất nhanh trong những năm gần đây, nhiều dự án trọng điểm đã và đang và sẽ sớm được triển khai. Đặc biệt với việc quy hoạch và xây dựng đường vành đai 4 và cầu 14 bắc qua sông Hồng và sông Trẻ, Centa Riverside Từ Sơn sẽ trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa mới theo hướng phát triển rộng mở. thủ đô.


Tiến thêm một bước đến mọi tiện ích từ ý tưởng về một thành phố siêu nhỏ, chủ đầu tư đã quy hoạch khu đô thị Centa Riverside Từ Sơn bên bờ sông tào khê, quy tụ những tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân tiêu chuẩn. . Hạ tầng công nghệ quốc tế, hạ tầng xã hội và kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, khu công nghệ cao Inno Bizhub đầu tiên tại đây đang được khẩn trương xây dựng và sẽ sớm đưa vào hoạt động. Inno Biz-Hub là tổ hợp cao ốc văn phòng, trung tâm tài chính, thương mại rộng 20ha, bao gồm: sàn thương mại điện tử, khu thử nghiệm và kiểm định; văn phòng, trung tâm công nghệ cao Inno bizhub; siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại…


Sau khi khu công nghệ cao hoàn thành và đi vào sản xuất sẽ thu hút 20.000-30.000 chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc an cư lạc nghiệp, tăng nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng và cho thuê, thay đổi diện tích dân cư và các vùng lân cận, trở thành khu vực thịnh vượng, đặc biệt giá bất động sản khu vực này sẽ tăng 100 - 200%. Đây sẽ là cơ hội 'vàng' cho những nhà đầu tư thông thái, đón đầu xu hướng sở hữu những căn shophouse, biệt thự cao cấp tạị khu đô thị Centa Riverside Từ Sơn sắp ra mắt, đối diện Khu Công nghệ cao.

Tiêu chuẩn-Cấp độ-Hiện đại-Văn minh là chủ đề của quy hoạch Siêu đô thị Centa Riverside Từ Sơn ở Đồng bằng Trung tâm. Vì vậy, chủ đầu tư đặt tiêu chuẩn “xanh-tiện ích-an toàn” lên hàng đầu. Phân khu biệt thự Centa Riverside Từ Sơn trong quần thể khu đô thị lớn Centa Vsip là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một không gian xanh tao nhã làm nơi an cư và đầu tư.Được xây dựng và quy hoạch trong một quần thể đô thị quy mô tại Từ Sơn - khu đô thị đẳng cấp quốc tế của Singapore, Centa Riverside Từ Sơn không chỉ là điểm nhấn cho giới thượng lưu bởi môi trường sống tích hợp đầy đủ tiện ích. Hệ thống an ninh năm lớp, dịch vụ công cộng, an sinh xã hội, quản lý, chăm sóc đô thị và các tiện ích hỗ trợ khác chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân, gần gũi, an toàn và đồng bộ. Cư dân tại đây sẽ được hưởng lợi kép vừa có những tiện ích hiện đại, sang trọng vừa được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ vậy, Centa Riverside Từ Sơn còn nằm ngay trung tâm nhiều tiện ích như đô thị mới, khu công nghiệp, hệ thống bệnh viện, trường học, khu vui chơi, mua sắm, Khu công nghệ cao Inno Biz,… đang mở ra tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ và sôi động để gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

Centa Riverside Từ Sơn là dòng sản phẩm đặc biệt bao gồm phân khu shophouse, đồng thời là biệt thự ven sông với 4 mặt tiền ngay trung tâm VSIP. Dự án có dòng sông tự nhiên thơ mộng rộng hơn 50 mét. Tận dụng lợi thế ven sông, dự án đã phát triển dòng sản phẩm hạng sang có tầm nhìn hướng sông như shophouse, biệt thự dành cho cộng đồng dân cư ưu tú.

Nhận thức rõ xu hướng hướng tới không gian sống bền vững của thế giới, Centa Riverside Từ Sơn đã dành tới 70% diện tích cho cảnh quan xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại. Dự án là trung tâm của hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng, công viên liên hoàn hay trung tâm thương mại, quảng trường, trung tâm thể dục, trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế… một không gian sống văn minh.

Với những lợi thế trên, dự án Centa Riverside Từ Sơn sắp ra mắt sẽ là dự án nổi bật của Centa Riverside Centa Riverside Từ Sơn với tiêu chuẩn quốc tế của Singapore. Trong tương lai gần, những dự án như Centa Riverside Từ Sơn sẽ